Tag: in kỷ yếu

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về cách thanh toán, kiểm tra trạng thái đơn hàng, tìm đại diện trường học của bạn hoặc thay đổi đơn hàng hiện tại, vui lòng xem trang Câu hỏi thường gặp hàng đầu của chúng tôi.

Công ty in kỷ yếu giá rẻ tại hà nội in tiến sơn.

Tôi muốn kiểm tra trình định vị đại diện để tìm đại diện địa phương, người có thể trả lời câu hỏi này.

Tôi cần thông tin về việc có in kỷ yếu đẹp của tôi được in với công ty của bạn. Tôi nên liên lạc với ai?

Chúng tôi rất thích làm việc với bạn và in ấn sở hữu quý giá nhất trường học của bạn. Đại diện địa phương của chúng tôi có kiến ​​thức để làm cho toàn bộ quá trình vui vẻ và dễ dàng. Để tìm đại diện địa phương của bạn, bấm vào đây.

Tôi có thể đặt một nơi in kỷ yếu rẻ từ những năm trước?

Bất kỳ bản sao bổ sung của kỷ yếu được gửi đến trường mỗi năm. Chúng tôi không in các bản sao của kỷ yếu. Bạn sẽ cần liên hệ với trường của bạn để xem họ có sẵn bản sao để mua không.

Ngày cuối cùng để đặt hàng cho một kỷ yếu và / hoặc một quảng cáo kỷ yếu là gì?

Mỗi trường đặt ra một thời hạn duy nhất. Vui lòng liên hệ với Trung tâm đặt hàng kỷ yếu Herff Jones theo số điện thoại miễn phí 1.866.287.3096, Thứ Hai – Thứ Sáu 8 giờ sáng – 5 giờ chiều, giờ GMT. Một trong những nhà điều hành của chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn thời hạn bán hàng cho trường học của bạn.

Khi nào tôi sẽ nhận được kỷ yếu?

Sách giáo khoa nhằm mục đích bao gồm càng nhiều hoạt động từ một năm học càng tốt. Như vậy, trường học của bạn đã chọn một ngày tàu sẽ rơi vào mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu. Vui lòng liên hệ với Trung tâm đặt hàng kỷ yếu Herff Jones theo số điện thoại miễn phí 1.866.287.3096, Thứ Hai – Thứ Sáu 8 giờ sáng – 5 giờ chiều, giờ GMT. Một trong những nhà điều hành của chúng tôi sẽ vui lòng cung cấp cho bạn ngày giao hàng theo lịch trình cho trường học của bạn.

Bạn sẽ gửi kỷ yếu trực tiếp đến nhà tôi?

Niên giám thường được chuyển đến trường để phân phối trừ khi trường cung cấp tùy chọn giao hàng tận nhà. Bạn có thể muốn liên hệ trực tiếp với trường để hỏi về chi tiết phân phối cụ thể.

Tại sao giá của kỷ yếu là rất cao?

Giá của kỷ yếu được xác định bởi nhiều thứ bao gồm, nhưng không giới hạn, các tài liệu được chọn, số lượng trang và kích thước sách. Giá của kỷ yếu được xác định bởi trường học của bạn. Cả giá cả và lựa chọn đều có thể thay đổi. Đặt hàng sớm để có giá tốt nhất và các tùy chọn.

TRƯỜNG CAO CẤP VÀ CAO CẤP
Làm thế nào tôi có thể mua một cuốn sách cho con trai / con gái của tôi?

Bạn có thể muốn liên hệ với trường trước để chắc chắn rằng những cuốn sách vẫn được bán trong năm nay. Nếu họ đang bán sách trực tuyến, bạn có thể truy cập Trung tâm đặt hàng kỷ yếu và tìm kiếm trường của bạn theo tên và đặt hàng ở đó.

Bạn có thể cho tôi biết nếu con trai / con gái của tôi hình ảnh trong cuốn sách?

Niên giám được tạo ra bởi trường học của bạn. Vui lòng liên hệ với cố vấn niên giám của trường học của bạn cho câu hỏi liên quan đến hình ảnh hoặc nội dung trong cuốn sách.

Nếu tôi cần thay đổi, hủy bỏ hoặc thêm các mặt hàng vào đơn hàng thì sao?

Để thực hiện thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng, vui lòng gọi cho Trung tâm đặt hàng in kỷ yếu giá rẻ theo số điện thoại cho chúng tôi. Để thêm các mặt hàng, bạn có thể đặt hàng mới trên trang web an toàn của chúng tôi hoặc gọi số điện thoại miễn phí của chúng tôi và một trong những nhà điều hành của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Hoàn lại tiền được chấp thuận của trường. Hoàn tiền có thể được cấp cho đến hai tuần trước ngày tàu được lên lịch bởi Herff Jones. Sau thời gian đó, tiền hoàn lại sẽ được cấp bởi trường của bạn. Trường học của bạn có quyền từ chối hoàn trả và / hoặc chỉ đề nghị hoàn lại một phần.

Bạn có thể cho tôi biết nếu tôi đã mua một cuốn sách?

Để xác minh xem bạn đã đặt hàng chưa, vui lòng liên hệ với Trung tâm đặt hàng kỷ yếu Herff Jones theo số điện thoại miễn phí 1.866.287.3096, M-F 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, giờ GMT. Một trong những nhà điều hành của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn. Nếu bạn tin rằng bạn đã đặt hàng qua trường, vui lòng liên hệ với cố vấn niên giám của trường bạn để xác nhận đơn hàng.

Bạn có thể in thêm một bản sao của Niên giám cho tôi không?

Cuốn kỷ yếu là ấn phẩm của trường học và họ sở hữu bản quyền. Chúng tôi không in các bản sao của kỷ yếu.

Tôi đã không nhận được các mặt hàng phụ kiện và / hoặc kỷ yếu của tôi. Làm thế nào tôi có thể nhận được chúng?

Trung tâm đặt hàng in kỷ yếu Cầu giấy đã xử lý đơn đặt hàng của bạn thay mặt cho trường học của bạn. Sau khi hoàn thành, các phụ kiện kỷ yếu và / hoặc kỷ yếu được đặt hàng sẽ được chuyển đến trường của bạn và trường học của bạn có trách nhiệm hoàn thành đơn đặt hàng của bạn.